2 สตูดิโอสุดมันส์ จับคู่ความเอกซ์ตรีมแบบไม่มีผิดหวัง!

ใครเสพติดความท้าทายบ้างคะ แบบว่าหลงใหลความรู้สึกตอนอะดรีนาลินหลั่งเมื่อได้ทำกิจกรรมมันส์ ๆ และท้าทาย ๆ ชนิทที่ในชีวิตประจำวันไม่ค่อยมีโอกาสจะได้ทำสักเท่าไร เพราะ FITALIKA จะขอแนะนำ 2 สตูดิโอสุดมันส์ ที่หนุ่มสาวเอกซ์ตรีมไม่ควรพลาดเด็ดขาดค่ะ

 

Urban Playground


สตูดิโอที่นำเอากีฬาปีนหน้าผามาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ให้ได้ลองกัน ที่นี่มีหน้าผาจำลองสูงถึง 13 เมตรเชียวนะคะ รวมทั้งยังจำลองกำแพงหน้าผาและถ้ำให้มีความต่างกันไปตามความยากง่าย แต่แน่นอนความต้องปลอดภัยสำหรับทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น ก็มาฝึกปีนได้นะ นอกจากได้ท้าทายตัวเองแล้ว ยังได้เสียเหงื่อแบบเต็มที่อีกด้วย และสิ่งที่ได้กลับบ้านก็คือความฟิตของกล้ามเนื้อและสมาธิที่เพิ่มขึ้นค่ะ สายท้าทายจะช้าอยู่ทำไม มาเลย

ปีนหน้าผาจำลองเพิ่มความท้าทายใช้ชีวิต ที่ Urban Playground

TACO LAKE (บึงตะโก้)

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อ ‘บึงตะโก้’ มาบ้าง ที่นี่เป็นบึงน้ำธรรมชาติขนาดใหญ่และเป็นที่ซึ่งได้นำเอาเวกบอร์ดแบบเคเบิลเข้ามาให้บริการค่ะ และหากใครอยากลองความมันส์บนผืนน้ำแล้วละก็ เราก็ขอแนะนำเวกบอร์ดนี่แหละค่ะ เป็นกิจกรรมเอกซ์ตรีมที่พัฒนามาจากสกีผิวน้ำ สโนว์บอร์ด ผสมกับเทคนิคการโต้คลื่น ใช้เรือลากเคเบิลเวกบอร์ดค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวไปนะคะ เพราะเราเลือกระดับความเร็วในการลากได้ค่ะ ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับสภาพน้ำ ขนาดเรือ และความถนัดของผู้เล่นค่ะ ท้าทายและคลายร้อนเหมาะกับอากาศตอนนี้เป็นที่สุดเลย!

ลองความมันส์บนผืนน้ำกับเวกบอร์ดสุดมันส์ที่ Taco Lake (บึงตะโก้)

 

นอกจากิจกรรมประเภทเอกซ์ตรีมแล้ว FITALIKA ยังมีกิจกรรมให้เลือกอีกมากมายหลายประเภทเลยนะคะ จะมันส์สุดติ่ง หรือเบา ๆ สวย ๆ แต่เฮลท์ตี้ก็มีครบ เพียงแค่จัดแพ็กเกจที่ FITALIKA ชีวิตก็ดีขึ้น ฟิตขึ้น และง่ายขึ้นค่ะ

Comments

comments