2 สตูดิโอปั่นจักรยานในร่มที่ไม่ควรพลาด

อยากไปปั่นจักรยานในร่ม FITALIKA มีตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ไปปั่นเช่นกัน มีให้เลือก 2 แห่ง 2 โลเคชันเลย ทั้งสาทรและบางนา บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ เพราะการปั่นจักรยานเป็นการออกกำลัง Anaerobic ช่วยเผาผลาญไขมันได้ทั่วร่างกาย และเสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนล่าง ตั้งแต่ท้อง ขา และก้น ให้เฟิร์มมากยิ่งขึ้น การเคลื่อนไหวด้วยการปั่นที่ก้มตัวและมีการยืดเหยียดของช่วงล่างทำให้มีแรงกระแทกน้อย จึงช่วยลดผลกระทบต่อข้อต่อ หัวเข่า และหลัง นอกจากนี้คลาสปั่นจักรยานในร่มมักมีการออกแบบให้สนุกขึ้นด้วยเสียงเพลงโดยกำหนดการปั่นให้สอดคล้องกับจังหวะเพลงมันส์ ๆ ลดความน่าเบื่อไปได้เยอะเลยทีเดียว ฟังแล้วน่าลองมั้ยล่ะ

 

 

OMMO STUDIOS

หากทำงานแถวสาทร เราก็ขอแนะนำ OMMO STUDIOS เดินทางสะดวกมากเลย คลาสปั่นจักรยานก็เริด สนุกไม่แพ้ใคร เฉพาะคลาสจักรยานก็มีให้เลือกหลายคลาสเลยนะ เพลงมันส์ ๆ จังหวะสนุก ๆ ขยับตามเสียงเพลงและแสงไฟ พร้อมขาที่ปั่นจักรยานเพิ่มความฟิต แค่คิดก็มันส์แล้วค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม OMMO STUDIOS

 

 

Samyan Gym – Bangna

แต่หากเพื่อน ๆ อยู่แถบบางนา-อุดมสุข-ลาซาลก็มีสตูดิโอสำหรับปั่นจักรยานในร่ม ไม่ต้องวิ่งเข้าเมืองให้รถติดวุ่นวาย ที่จอดรถก็กว้างขวาง สตูดิโอก็เริด คลาสจักรยานก็แจ่ม วางเรียงจักรยานบนพื้นที่มีความสูงแตกต่างกันแบบขั้นบันได เห็นผู้สอนชัดเจน จะได้ขยับร่างตามได้ถูกต้อง ไม่มีผิดจังหวะ รับประกันความสนุกค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม Samyan Gym – Bangna

 

นอกจากนี้เรายังมีสตูดิโอแนะนำในหมวดกิจกรรมอื่น ๆ ให้เป็นแนวทางอีกหลายบทความเลย เข้าไปอ่านเพิ่มได้ที่ Recommended Studios แล้วไปฟิตด้วยกันนะคะ #GetFitWithFITALIKA

Comments

comments