ฟิตให้สุดกับ Functional training ที่ 3 สตูดิโอแนะนำ!

หลายคนอาจสงสัยว่า Functional Training คืออะไร Functional Training คือการออกกำลังกายที่ดัดแปลงและพัฒนามาจากกีฬาหรือกิจกรรมในชีวิตประจำวันทั่ว ๆ ไป โดยฝึกการเคลื่อนไหวหลายแบบเข้าด้วยกัน เพื่อให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ทนทาน มีพละกำลัง ความสมดุล และความคล่องตัวมากขึ้น จนสามารถรับมือกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ในการฝึกจะใช้อุปกรณ์หลากหลายมากระตุ้นให้กล้ามเนื้อได้ทำงานร่วมกัน และสร้างความคุ้นเคยในการเคลื่อนไหวร่างกายตามธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บในการทำกิจกรรมต่าง ๆ และยังช่วยให้เล่นกีฬาอื่นๆ ได้ดีขึ้นด้วย

 

อ่านจบแล้ว เพื่อน ๆ ก็อาจยังนึกภาพไม่ออกใช่มั้ยคะ FITALIKA เลยอยากชวนให้ไปลองเทรนจริง ๆ จะได้เข้าใจอย่างลึกซึ้ง จึงขอแนะนำ 3 สตูดิโอที่แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกแข็งแกร่งขึ้นมาทันทีให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปเข้าคลาส Functional Training ค่ะ อย่าเพิ่งกลัวไป ไม่ได้โหดอย่างที่คิดค่ะ

 

 

 

 

Aspire Club

หากอยู่แถบอโศกหรือทำงานตามแนวรถไฟฟ้า BTS แล้วละก็ Aspire Club อาจตอบโจทย์ได้ค่ะ เพราะสตูดิโอนี้อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าอโศกเลย แถมที่นี่ยังออกแบบโปรแกรมออกกำลังกายเพื่อให้ทุกคนได้มีรูปร่างอย่างที่ต้องการค่ะ เชื่อเถอะว่าคุณทำได้ เพราะเทรนเนอร์จะช่วยผลักดันคุณอย่างเต็มที่ให้ทำสำเร็จตามเป้าหมายแน่นอน 

รายละเอียดเพิ่มเติม Aspire Club

 

 

 

Energy Bootcamp Studio

หากอยากออกกำลังกายในบรรยากาศสนุก ๆ ต้องลองมาที่ Energy Bootcamp Studio ค่ะ เพราะที่นี่จะเปิดเพลงมันส์ ๆ เพื่อช่วยกระตุ้นให้คุณได้ปลดปล่อยพลังและความเครียดออกมาค่ะ นอกจากนี้แล้วคลาส Functional Training ของที่นี่ยังมีให้เลือกหลายคลาสด้วยนะคะ ไปฟิตและไปมันส์พร้อม ๆ กันในคราวเดียวเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม Energy Bootcamp Studio

 

 

 

P60 Urban Bootcamp

เดินทางสะดวกแน่นอนหากต้องการมาที่  P60 Urban Bootcamp เพราะอยู่ตรง BTS ชิดลม ส่วนการฝึกของที่นี่ยังใช้คอนเซ็ปท์การออกกำลังกาย 2 แบบ คือ Functional Training และ High Intensity Interval Training (H.I.I.T) ซึ่งช่วยในการเผาผลาญแคลอรี่ได้เต็มประสิทธิภาพมาก ๆ ค่ะ คลาสต่าง ๆ ก็ออกแบบให้ท้าทายและสนุก ไม่มีเบื่อแน่นอน 

รายละเอียดเพิ่มเติม P60 Urban Bootcamp

 

 

หากเพื่อน ๆ สนใจไปออกกำลังกายแบบ Functional training เสริมความแกร่ง แนะนำให้จัดแพ็กเกจกับ FITALIKA  เลยค่ะ เพราะสามารถเลือกไปได้หลายสตูดิโอ เลือกไปหมดทั้ง 3 สตูดิโอด้านบนรวมเป็นแพ็กเกจเดียวก็ได้ค่ะ จะฟิตและแกร่งให้สุดไปเลย

Comments

comments