เพิ่มความแข็งแรงขึ้นไปอีกระดับ กับพิลาทิสบนเสื่อ จากสตูดิโอแนะนำทั้ง 3 แห่ง

ยากเล่นพิลาทิสบนเสื่อ เลือกที่ไหนดี วันนี้ FITALIKA ได้รวบรวมสตูดิโอพาร์ตเนอร์ที่เปิดสอนพิลาทิสบนเสื่อเอาไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกแล้วจ้า บอกเลยว่าสนุก มันส์ และแกร่งไม่แพ้พิลาทิสรีฟอร์เมอร์แน่นอน ก็คิดดูแล้วกันว่าเครื่องไม่ต้อง ทุกอย่างใช้การฝึกจากร่างกายเรานี่แหละค่ะ มันส์แน่นอน

 

Bliss Body

Bliss Body ที่นี่เด็ดมากเรื่องพิลาทิสบนเสื่อ เพราะคุณฟลุ๊คผู้เป็นเจ้าของลงมือสอนเองเลยนะคะ ทีมงาน FITALIKA ขอยืนยันอีกเสียงว่าดีจริง สัมผัสได้ถึงกล้ามเนื้อที่ถูกใช้งานตอนเวลาในคลาส ไม่ว่าจะส่วนที่ใช่บ่อย ๆ หรือนาน ๆ ได้ใช้ที ทั้งหมดจะโดนฝึกเมื่อเข้าคลาสนี้ค่ะ (อ่านรีวิวคลาสได้ที่นี่ค่ะ)

รายละเอียดเพิ่มเติม Bliss Body

 

 

I LOVE PILATES

หากว่าเพื่อน ๆ อยู่แถวอุดมสุข ลองมาที่ I Love Pilates ซิคะ สะดวกมาก มาฝึกพิลาทิสเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมัดเล็ก ๆ ที่ไม่ค่อยได้ใช้งานกันค่ะ ปั้นรูปร่างให้สวยงามได้ในเวลาอันสั้น ฟิตเปรี๊ยะแน่นอนค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม I LOVE PILATES

 

 

OMMO STUDIOS

อีกหนึ่งสตูดิโอที่มีคลาสพิลาทิสบนเสื่อสนุก ๆ และอัดแน่นด้วยความแข็งแกร่ง บอกเลยว่าถ้าเคยมาเล่นที่นี่แล้วจะรู้เลยว่าแต่คลาสมีความมันส์และเข้มข้นขนาดไหน นอกจากนี้ OMMO STUDIOS ยังตั้งอยู่สาทร เดินทางสะดวกมากกกก เพราะกับเพื่อน ๆ ที่ทำงานในเมืองมาก ๆ เลยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม OMMO STUDIOS 

 

นอกจากนี้เรายังมีสตูดิโอแนะนำในหมวดกิจกรรมอื่น ๆ ให้เป็นแนวทางอีกหลายบทความเลย เข้าไปอ่านเพิ่มได้ที่ Recommended Studios แล้วไปฟิตด้วยกันนะคะ #GetFitWithFITALIKA

Comments

comments