ฮุกซ้าย ฮุกขวา ไปกับสตูดิโอมวยสุดแกร่ง!

Khongsittha Muay Thai

หากเพื่อน ๆ อยู่ละแวกเกษตร-นวิมินทร์แล้วนึกอยากลองไปต่อยมวยเพิ่มความฟิต FITALIKA ขอแนะนำให้พุ่งตัวไปที่ค่ายมวยคงสิทธาเลยค่ะ เพราะที่นี่มีทั้งนักมวยอาชีพและเทรนเนอร์ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาที่จะมาช่วยเทรน ช่วยดูแลทุก ๆ คนให้ฟิตจริงอะไรจริง!
รายละเอียดเพิ่มเติม Khongsittha Muay Thai

 

Krudamgym

อีกหนึ่งโรงเรียนสอนมวยไทยที่อยากแนะนำค่ะ มีสาขาให้เลือกหลายเขตพื้นที่เลยนะคะ ครูฝึกกล้ามโตพร้อมจะเทรนให้คุณได้ฟิตสุดพลัง ด้วยการออกแรงปล่อยหมัดซ้ายขวาซ้ำ ๆ ทั้งเตะ ทั้งต่อย ทั้งถีบ ให้เบิร์นและสร้างกล้ามเนื้อสวย ๆ ให้เกิดขึ้นจริงค่ะ ไปค่ะ ไปปลดปล่อยความเครียดแล้วนำความฟิตกลับบ้าน
รายละเอียดสาขาต่าง ๆ ของ Krudamgym

 

 

RSM
ค่ายมวยไทยที่ได้แรงบันดาลใจจากความยิ่งใหญ่ของสนามมวยเวทีราชดำเนิน สืบสานศิลปวัฒนธรรมมวยไทยให้ทุกคนรับรู้ค่ะ ที่นี่เน้นนำศิลปะมวยไทยมาประยุกต์เป็นเทคนิคการออกกำลังกายที่ทุกคนสามารถทำได้ แถมยังได้ฝึกฝนกับนักมวยตัวจริงแชมป์เก่าจากเวทีมวยราชดำเนินชื่อดังด้วยนะคะ หากใครอยากเรียนรู้ศิลปะการป้องกันตัวแบบไทย ๆ เราขอแนะนำเลย มีหลายสาขาให้เลือกด้วยนะคะ
รายละเอียดสาขาต่าง ๆ ของ RSM

 

 

VFight Club

หากอยู่แถวเพชรเกษมแล้วนึกอยากยืดเส้นยืดสายด้วยมวยไทย ต้องแวะไปที่ VFight Club นะคะ รับรองว่าได้เสียเหงื่อแบบสุด ๆ แถมยังได้เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้เกร่ง จะฮุกซ้าย ฮุกขวา หรือจะเตะซ้าย เตะขวา โคชก็จะช่วยแนะนำวิธีออกท่าให้ถูกต้อง มาเบิร์นไขมันพร้อมทั้งเรียนรู้ศิลปะป้องกันตัวไปพร้อม ๆ กันนะคะ
รายละเอียดเพิ่มเติม VFight Club

 

 

VS Boxing Club

เพื่อน ๆ แถวสุขุมวิท 101/1 ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ ถ้าอยากเรียนมวยก็ต้องได้เรียน แค่พุ่งตัวไปที่ VS Boxing Club ก็จะได้เรียนรู้มวยสุดมันส์แล้ว ทั้งมันส์ ทั้งฟิต ทั้งเบิร์น เรียกได้ว่าคุ้มค่าความเหนื่อยเลยทีเดียวค่ะ หยิบชุดออกกำลังกายแล้วไปต่อยมวยกันเลยดีกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติม VS Boxing Club

 

หากเพื่อน ๆ สนใจไปออกกำลังกายด้วยการต่อยมวยเสริมความแกร่ง แนะนำให้จัดแพ็กเกจกับ FITALIKA  เลยค่ะ เพราะสามารถเลือกไปได้หลายสตูดิโอ เลือกไปหมดทุกสตูดิโอด้านบน จัดรวมเป็นแพ็กเกจเดียวก็ได้นะคะ ฟิตและแกร่งให้สุดไปเลย

 

นอกจากนี้ FITALIKA ขอแนะนำการออกกำลังกายอีกหลายชนิดและสตูดิโออีกหลายแห่งให้เพื่อน ๆ ผ่านทางแคตตากอรีใหม่ของเรา RECOMMENDED STUDIOS ซึ่งเราได้รวบรวมคลาส กิจกรรม และสตูโอน่าสนใจมาไว้ที่นี่ค่ะ

Comments

comments