สายอุปกรณ์ต้องมา! 5 แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายของไทยที่สาว ๆ ต้องตกหลุมรัก

แน่นอนว่าการเลือกเสื้อผ้าชุดออกกำลังกาย ต้องเลือกโดยยึดเรื่องของเนื้อผ้า ความยืดหยุ่นสูง กระชับ และระบายอากาศได้ดีเป็นหลักใช่มั้ยคะ แต่หากว่าเสื้อผ้าออกกำลังกายมีคุณสมบัติเหล่านี้ครบถ้วนแล้ว สิ่งต่อมาที่ต้องสู้กันก็ต้องเป็นเรื่องของดีไซน์แล้วละ

 

FITALIKA จึงอยากแนะนำร้านเสื้อผ้าออกกำลังกายแบรนด์ไทยที่ดีไซน์สวยจนทำใจละลายเลยละ สาว ๆ ต้องชอบแน่นอน ได้ชุดสวย ๆ แล้วก็ต้องลุกไปออกกำลังกายนะคะ เป็นสายอุปกรณ์แล้วก็ต้องใช้งานจริงด้วยน้า เพื่อความฟิตของร่างกาย

 

 

Wake and Wonder Active

ชุดออกกำลังกายดีไซน์ชิค เน้นการใช้สีพื้น ทั้งชมพู น้ำเงิน เขียว เทา ดำ ไม่เน้นลวดลายสักเท่าไร แต่เพิ่มเสน่ห์ที่ดีไซน์การตัดเย็บ เน้นเส้นตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อย ใส่ความซีทรูให้ดูเซ็กซี่นิด ๆ ถ้าคุณชอบความเรียบแต่เท่ แบรนด์นี้อาจจะเป็นแบรนด์ที่คุณมองหาอยู่ก็เป็นได้นะคะ

https://wakeandwondershop.com/

 

 

Girlsnation

อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่เน้นออกแบบด้วยสีพื้นแนวเอิร์ทโทน ทั้งน้ำตาล น้ำเงิน เทา ดำ แต่ก็ไม่ได้เป็นสีพื้นไปทุกคอลเล็กชันนะคะ เพราะบางรุ่นก็มีลวดลายค่ะ แต่ลวดลายเหล่านั้นก็จะอิงกับสีเข้มแนวเอิร์ทโทน แม้ว่าจะเป็นสีแนวเอิร์ทโทน แต่การออกแบบก็แฝงความเป็นหญิงสาวที่ทั้งอ่อนหวานและแข็งแกร่งไว้ไม่น้อยเลย

https://girlsnationactive.com/

 

 

Pree

หากว่าเพื่อน ๆ ชอบแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ อย่าให้ชุดออกกำลังกายเป็นอุปสรรค เพราะ Pree ได้นำความแอ็กทีฟและยืดหยุ่นของเสื้อผ้าออกกำลังกายมาผสมผสานกับแฟชั่น ช่วยให้คุณดูชิคไม่หยุดแม้ว่าจะใส่ชุดออกกำลังกายแสนสบายอยู่ก็ตาม

https://pree.co.th/

 

 

Flexi Lexi

เปลี่ยนโหมดมาสดใสให้สุด กับชุดออกกำลังกายสันสดใสมากกกกก มาพร้อมกราฟิกลายผลไม้ทรอปิคัลน่ารักสุด ๆ เพิ่มความแสบสันให้กับเพื่อน ๆ ได้ไม่น้อยเลย ใส่แล้วรู้สึกเหมือนออกกำลังกายริมทะเลสุด ๆ เลย แต่ถ้าไม่ชอบลายผลไม้ สีพื้นก็มีนะคะ ไล่เฉดเข้มไปอ่อนก็เริด

https://www.flexilexi-fitness.com

 

 

Vickie Vibe

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สีสันสดใสไม่แพ้กัน แต่สีจะออกแนวสดใสแบบหวาน ๆ เสียมากกว่า ไม่เน้นฉูดฉาดนัก นอกจากนี้ยังมีลายใบไม้ดอกไม้แบบทอปริคัลให้เลือกอีกด้วย ซึ่งร้านนี้เน้นสปอร์ตบราสีพื้น ส่วนเลกกิ้งเน้นสีสันและลวดลาย สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้สนุกเลยค่ะ

https://www.vickievibe.com/

 

หูยยย เห็นชุดออกกำลังกายสวย ๆ แล้วมีกำลังใจออกไปเสียเหงื่อเลยใช่มั้ยคะ และแน่นอนว่าหากอยากได้แพ็กเกจออกกำลังกายที่หลากหลาย เลือกกิจกรรมและสตูดิโอได้เองตามต้องการ รวมไว้ในแพ็กเกจเดียว เพื่อคุณคนเดียวแล้วละก็ ต้องที่ FITALIKA เท่านั้นนะคะ เลือกจัดแพ็กเกจได้ที่ –> https://fitalika.com/site/th/studios

Comments

comments