6 สตูดิโอโยคะ ที่เปิดแต่เช้า ให้ได้ไปฟิตก่อนเข้าออฟฟิศ

อยากเล่นโยคะตอนเช้าก่อนเข้างาน มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ? วันนี้ FITALIKA ได้รวบรวมไว้ให้แล้วค่ะ กับสตูดิโอโยคะที่ไหนบ้างที่มีคลาสเข้าตอนรับพวกเราสายฟิตก่อนเริ่มต้นวันใหม่ค่ะ

 

Roots 8 Yoga

หากเพื่อน ๆ ทำงานอยู่ใกล้ BTS ช่องนนทรีแล้วละก็ การแวบไปฝึกโยคะที่ Roots 8 Yoga ก่อนเข้าทำงานก็เป็นเรื่องง่ายมากเลย แถมคลาสที่นี่ก็เริ่มตั้งแต่ 7 โมงเช้าทุกวันค่ะ นอกจากนี้สตูดิโอก็ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ออกแบบให้มีหน้าต่างหลายบานเพื่อให้เหมาะกับการฝึกโยคะ ให้ได้ผ่อนคลายกันแต่เช้าเลยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม Roots 8 Yoga

 

 

Trika Yog

สตูดิโออีกหนึ่งแห่งที่มีคลาสโยคะตอนเช้า แถมยังอยู่ติดตามแนว BTS อีก เรียกว่าเหมาะกับหนุ่มสาวผู้ทำงานในเมืองมาก คลาสแรกของที่นี่เริ่มตอน 7 โมงเช้า ตามมาด้วย 7.30 แล้วก็ 8.45 ไล่ไปจนเย็นย่ำเลย สะดวกเวลาไหนก็ขอให้มาค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม Trika Yog

 

 

Yoga 101

แต่หากพักหรือทำงานอยู่แถบเอกมัยก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ เพราะเรามี YOGA 101 ให้ได้ไปออกแรงยืดเส้นยืดสายกันให้เต็มที่ยามเช้าค่ะ คลาสแรกเริ่มที่ 7.10 น. นะคะ แถมยังเดินทางได้สะดวกสุด ๆ เพราะอยู่ติด BTS เอกมัยเลยค่ะ ออกมาแล้วก็เดิมไปยังทางเชื่อมเข้าห้าง Gateway ไม่นานก็จะพบกับสตูดิโอโยคะอันแสนสงบค่ะ  

รายละเอียดเพิ่มเติม Yoga 101

 

 

Yoga Space Together

หากตื่นไวก็รีบพุ่งตัวมาค่ะ เพราะที่ Yoga Space Together มีคลาสโยคะเริ่มตั้งแต่ 7 โมงเช้าเป็นต้นไปเลยนะคะ มากระตุ้นร่างกายให้พร้อมรบตลอดทั้งวันที่เหลือด้วยการยืดดดดดดดด้วยท่าโยคะอันสวยงาม ที่จะช่วยลดอาการปวดหลังปวดไหล่ที่สะสมมานานค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม Yoga Space Together

 

 

Yoga Loft Metropolitan Studio

Yoga Loft Metropolitan Studio ตั้งอยู่ใกล้สวนลุมพินีมากค่ะ ถ้าวันไหนอยากลองเปลี่ยนจากวิ่งตอนเช้าเป็นโยคะตอนเช้าแทน ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีอีกแห่งนะคะ คลาสเช้าเริ่มเวลา 7.30-8.30 เล่นเสร็จก็อาบน้ำแล้วดิ่งไปทำงานต่อได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติม Yoga Loft Metropolitan Studio

 

 

YogaSutra Studio

สาทรคือศูนย์รวมออฟฟิศขนาดใหญ่ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีสตูดิโอโยคะซ่อนตัวอยู่เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ผ่อยคลายนะคะ ซึ่งที่นั่นก็คือ YogaSutra Studio และที่ดีกว่านั้นก็คือมีคลาสโยคะตอนเช้าด้วย เริ่มตั้งแต่ 7 โมงเลยทีเดียว แม้ว่าคลาสเช้าจะไม่ได้มีทุกวัน แต่ก็ตอบโจทย์สายโยคะเช้าได้นะคะ

รายละเอียดเพิ่มเติม YogaSutra Studio

Comments

comments

Tags: