อยู่สาทร ต้องลองไปออกกำลังกายที่ 6 สตูดิโอนี้เลย!

วันนี้ขอเอาใจเพื่อน ๆ แถวสาทรสักหน่อยนะคะ ทำงานหนัก เหนื่อย และเครียดก็ต้องปลดปล่อยกันบ้างใช่มั้ยคะ มาค่ะ มาออกกำลังกายกัน กับ 6 สตูดิโอย่านสาทร ชอบกิจกรรมไหน ก็เลือกได้เลยค่t เพื่อน ๆ ละแวกอื่นก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะ เพราะเดี๋ยว FITALIKA team จะรวบรวมสตูดิโอน่าสนใจมาฝากอีกแน่นอน

 

KruDam Muaythai Gym

อยู่ในเขตสาทรก็ต่อยมวยไทยได้นะคะ เพราะที่นี่มีโรงเรียนสอนมวยไทยครูดามตั้งอยู่ พร้อมด้วยครูฝึกกล้ามโต ร่างฟิต ที่พร้อมจะส่งเสียงเชียร์ให้นักเรียนอย่างเรา ๆ ที่ไม่ว่าจะเคยเรียนมวยมาก่อนหรือไม่ให้ได้ออกแรงปล่อยหมัดซ้ายขาวซ้ำ ๆ ทั้งยังได้เตะ ได้ถีบ เรียกเหงื่อกันแบบสุด ๆ ไปเลย แถมยังได้เบิร์นพลังงานและสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง บอกเลยว่าใครที่เครียดมาก ๆ ต้องมาโดนค่ะ รับรอง หายเครียดเป็นปลิดทิ้งแน่นอน

สนใจไปฮุกซ้าย ฮุกขวาที่โรงเรียนสอนมวยไทยครูดาม คลิก KruDam Muaythai Gym

 

Star Pilates Bangkok

ปรับสเตปความรุนแรงทางอารมณ์ลงสักนิดกับ Star Pilates Bangkok ที่มีคลาสแบบมันส์ ๆ หรือเบา ๆ ให้ได้เลือกผ่อนคลายกันชค่ะ ส่วนกิจกรรมก็มีให้เลือกเยอะเลย ทั้งพิลาทิส โยคะฟลาย หรือจะออกสเตปแดนซ์ก็ได้เช่นกันค่ะ ถ้าอยากผ่อนคลายแบบไม่โหดนัก ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะคะ

ไปค่ะ ไป Star Pilates Bangkok กันค่ะ

 

Roots 8 Yoga

ใครชอบนั่งชิลร้านคาเฟ่น่ารักบ้าง ยกมือเลยค่ะ เพราะเราจะพาไปที่ Roots 8 Yoga ค่ะ สตูดิโอโยคะที่ตกแต่งได้น่ารักผ่อนคลายคล้ายอยู่ในคาเฟ่สไตล์โบฮีเมียนที่ทั้งชิลและชิค นอกจากสถานที่แสนสวยแล้ว ยังมีคลาสให้เลือกหลายคลาสเลยด้วยนะคะ แถมโคชผู้สอนก็ให้ความใส่ใจมาก ๆ ด้วย โดยเน้นเรื่องสร้างพื้นฐานให้แน่น ให้เหมาะสมกับร่างกายของแต่ละคน จากนั้นจึงเพิ่มลำดับความท้าทายขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ

สนใจไปชิลที่ Roots 8 Yoga แล้วใช่มั้ยล่ะ

 

Trika Yog

Trika Yog เป็นอีกหนึ่งสตูดิโยคะที่เราอยากแนะนำค่ะ ด้วยความใส่ใจของโคชที่นี่ รับรองเลยว่าเพื่อน ๆ จะได้รับเอาประโยชน์ของการเล่นโยคะไปเต็ม ๆ เลย ไม่ว่าจะเล่นนานแล้วหรือเพิ่งเริ่มเล่นก็ตาม เข้ามาที่นี่ก็ได้เสียเหงื่อกันทั่วหน้า แต่ไม่เสียใจแน่นอนค่ะ แถมสถานที่ก็ยังงดงามหรูหรา สร้างความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยละ  

ไปโพสท่าโยคะสวย ๆ ได้ที่ Trika Yog นะคะ

 

YogaSutra

ถ้าจะพูดถึงโยคะแล้ว จะไม่พูดถึง YogaSutra ก็คงไม่ได้นะคะ เพราะที่นีตั้งอยู่สาทรชนิดที่ก้าวลง BTS ก็เจอแล้วค่ะ สตูดิโอสไตล์ Neo – Indian ที่มองเห็นวิวสวย ๆ ของสาทร ก็ยิ่งเพิ่มความสงบในวันวุ่นวายไปได้เยอะเลยค่ะ คิดดูซิคะ เล่นโยคะเสร็จแล้วมาพักดูวิวสวยจากมุมสูง มันจะสุขขนาดไหนกัน

แวะมาเลือกคลาสให้เหมาะกับระดับของเพื่อน ๆ ได้ที่ YogaSutra นะคะ

 

Legend Thai Boxing

ปิดท้ายด้วยของหนักสักหน่อย กับ Legend Thai Boxing แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าต้องออกแรงต่อยมวยไทย ตอนฝึกอาจเหงื่อซ่กไม่สวยหนัก แต่บอกเลยว่าผลจากการฝึกจะทำให้ได้หุ่นสวย ๆ ร่างงาม ๆ แน่นอน นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้ศาสตร์และศิลป์มวยไทยจากครูมวยระดับแชมป์มวยไทยในตำนานด้วยนะคะ

มาปลุกพลังในตัวคุณ ที่ Legend Thai Boxing กันค่ะ

 

หากเพื่อน ๆ สนใจไปออกกำลังกายเสียเหงื่อเรียกความฟิต ขอแนะนำให้จัดแพ็กเกจกับ FITALIKA นะคะ เพราะสามารถเลือกไปได้หลายสตูดิโอ เลือกได้หลายกิจกรรม รวมกันในแพ็กเกจเดียวค่ะ เหมาะมากหลากอยากลองหลายที่หลายกิจกรรม เลือกเลยค่ะ! เริ่มวันนี้เพื่อความฟิตในวันหน้า

Comments

comments