เช็กอินกับ 6 สูตดิโอออกกำลังกายสุดฟิตแถวทองหล่อ

วันนี้ขอเช็กอินที่ ‘ทองหล่อ’ สักวันนะคะ กับ 6 สตูดิโอเรียกเหงื่อที่ FITALIKA คัดเลือกมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปฟิตกันค่ะ มีหลายกิจกรรมให้เลือกเลย ทั้งออกแรงหนัก ๆ และออกแรงเบา ๆ เลือกให้โดนตามไลฟ์สไตล์เลยนะคะ พร้อมแล้วก็หยิบกระเป๋ายิมแล้วขึ้น BTS ไปพร้อม ๆ กันเลย!

 

 

RSM – Thonglor

RSM ได้ยกค่ายมวยราชดำเนินมาไว้ที่ทองหล่อแล้วนะคะ ให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ ในเมืองได้ออกแรงฟิตแบบขั้นสุดด้วยศาสตร์มวยไทย ที่ไม่ว่าจะคนไทยหรือต่างชาติก็หลงใหลค่ะ ไม่ว่าจะมวยไทยแท้หรือมวยแบบ HIIT ที่อัดแน่ด้วยความโหดหินให้ได้ฟิตจริงทั่วทั้งร่าง หากใครเป็นสายโหด ชอบต่อยหนัก ๆ เตะหนัก ๆ คงถูกใจไม่น้อย แถมยังเผาผลาญพลังได้มากอีกด้วย เรียกว่าฟิตสุด ๆ แถมน้ำหนังก็ลดลงอย่างรวดเร็วด้วยนะคะ แล้วอย่างนี้ไม่อยากลองบ้างเหรอ
ไปฟิตด้วยศิลปะมวยไทย คลิก RSM – Thonglor

 

 

SURFSET Thailand

อยากลองเซิร์ฟ แต่ยังไม่พร้อม ยังไม่อยากเปียก งั้นต้องมาที่ SURFSET Thailand เลยค่ะ เพราะคุณจะได้ออกกำลังกายอยู่บนบอร์ด ทั้งจำลองเสมือนว่ากำลังทรงตัวโต้คลื่นอยู่ในท้องทะเล แต่ระหว่างนั้นก็ทรงตัวและรักษาสมดุลร่างกายตลอดที่อยู่บนบอร์ดนะคะ หูยยย…ท้าทายสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ แถมการออกกำลังแบบนี้ยังช่วยเผาผลาญไขมัน สร้างความแข็งแรง และเพิ่มกล้ามเนื้อได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยนะ
อยากลองเชิร์ฟ คลิกเลย SURFSET Thailand

 

 

KRUDAM GYM – Sukhumvit 36

ค่ายมวยของโรงเรียนมวยไทยครูดามอาจดูน่ากลัวสำหรับใครก็ตามที่ไม่เรียนมวยไทยมาก่อนก็เป็นได้ค่ะ แต่บอกเลยมันมีพลังที่จะกระตุ้นบางอย่างเมื่อเราได้เข้าไปอยู่ตรงนั้น ยิ่งช่วงเย็น ๆ ก็จะมีผู้คนมากมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเด็ก ผู้ใหญ่ คนหนุ่มสาวต่างก็มารวมตัวฝึกชกมวยกันด้วยความตั้งอกตั้งใจ พอเห็นอย่างนี้แล้วแรงฮึดก็จะตามมาเองค่ะ และขอบอกว่าผลที่ได้กลับมานั้นคุ้มค่ามากเลยค่ะ ไม่เชื่อก็ลองไปฟิตกับครูมวยกล้ามโตดูซิ
ไปฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ที่ KRUDAM GYM – Sukhumvit 36

 

 

The Pilatest

ที่ The Pilatest เน้นเรื่องคุณภาพที่สุดค่ะ จากชื่อสตูดิโอที่เติม est ซึ่งหมายถึง ‘ที่สุด’ ก็บอกเป็นนัยอยู่แล้ว ที่ให้ความสำคัญกับ ‘คุณภาพ’ การฝึกพิลาทิส ทั้งในด้านคุณภาพของอุปกรณ์ โคชผู้สอนซึ่งจะต้องได้รับการฝึกระดับมาตรฐานานาชาติ และต้องผ่านการสอบอย่างเป็นระบบเพื่อจะได้รับและ/หรือต่อใบอนุญาตครูผู้สอนจาก Stott Pilates ค่ะ มั่นใจได้เลยว่ามาที่นี่แล้วจะได้รับสิ่งดี ๆ กลับบ้านอย่างแน่นอน
อยากลองสัมผัสกับคุณภาพอย่างที่สุด ต้องลองพิลาทิสที่ The Pilatest

 

 

Urban Playground

สตูดิโอที่นำเอากีฬาปีนหน้าผามาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ให้ได้ลองกัน ที่นี่มีหน้าผาจำลองสูงถึง 13 เมตรเชียวนะคะ รวมทั้งยังจำลองกำแพงหน้าผาและถ้ำให้มีความต่างกันไปตามความยากง่าย แต่แน่นอนความต้องปลอดภัยสำหรับทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น ก็มาฝึกปีนได้นะ นอกจากได้ท้าทายตัวเองแล้ว ยังได้เสียเหงื่อแบบเต็มที่อีกด้วย และสิ่งที่ได้กลับบ้านก็คือความฟิตของกล้ามเนื้อและสมาธิที่เพิ่มขึ้นค่ะ สายท้าทายจะช้าอยู่ทำไม มาเลย
ปีนหน้าผาจำลองเพิ่มความท้าทายใช้ชีวิต ที่ Urban Playground

 

 

Pilates Plus Bangkok

ขจัดความเครียดด้วยพิลาทิสในสตูดิโอชิค ๆ ย่านทองหล่อ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีคลาสพิลาทิสร้อนแห่งแรกในประเทศไทยอีกด้วยนะคะ ลองนึกภาพว่าได้ฝึกพิลาทิสในห้องอุณหภูมิสูงถึง 40 องศา ซึ่งใช้่ระบบทำความร้อนแบบไอน้ำให้กล้ามเนื้อได้ยืดเหยียดอย่างเต็มที่ กับคุณครูผู้ฝึกสอนมากประสบการณ์ ที่จะทำให้คุณรูปร่างเพรียว แข็งแรงขึ้น และจิตใจสงบปราศจากความเครียดอีกด้วย
ลองคลาสใหม่ ๆ อย่างพิลาทิสร้อน ที่ Pilates Plus Bangkok ซิคะ

 

หากเพื่อน ๆ สนใจไปออกกำลังกายเสียเหงื่อเรียกความฟิต ขอแนะนำให้จัดแพ็กเกจกับ FITALIKA นะคะ เพราะสามารถเลือกไปได้หลายสตูดิโอ เลือกได้หลายกิจกรรม รวมกันในแพ็กเกจเดียวค่ะ เหมาะมากหลากอยากลองหลายที่หลายกิจกรรม เลือกเลยค่ะ! เริ่มวันนี้เพื่อความฟิตในวันหน้า!

Comments

comments