Playout Studio: Surfset Burn

Overview

หากพูดถึงหน้าร้อน ใครหลายคนคงนึกถึงเสียงคลื่นทะเลซัดทรายกับน้ำมะพร้าวสักลูกพร้อมด้วยกระดานโต้คลื่นสักแผ่น แต่ในเมืองแบบนี้จะหาที่โต้คลื่นได้ที่ไหนกันล่ะ แต่เรามีตัวช่วยค่ะ ขอแนะนำ Playout Studio กับคลาส Surfset Burn ที่พร้อมจะเผาผลาญไขมันให้กระจายแตกตัวไปพร้อมกับเหงื่อของคุณ เพราะคลาสนี้เผาผลาญได้ถึง 650 – 700 แคลอรี่กันเลยทีเดียว

 

ก่อนอื่นโคชจะให้วอร์มร่างกายกันเล็กน้อยก่อนขึ้นเครื่อง Surfset การทรงตัวบนเครื่องค่อนข้างลำบากสำหรับคนที่ไม่เคยเล่นมาก่อน ขอบอกว่าคลาสนี้เหมาะกับคนที่มีพื้นฐานมาก่อนหรือออกกำลังกายอยู่แล้วนะคะ โดยคลาสเริ่มกันที่ท่า squat ที่ทำเอาเมื่อยก้นพอดูกับการบริหารช่วงนี้ แต่เพื่อก้นที่งอนงามของเรา ทำไปค่ะ! ขณะที่ทำนั้นเราก็ต้องฝึกการทรงตัวบนเครื่อง Surfset ที่จะโอนเอนหน่อย ๆ หากทรงตัวไม่ดีพอ ทำให้เราได้ฝึกและเพิ่มความแข็งแรงของแกนกลางลำตัวมากขึ้น ต่อกันที่ push up ที่ปกติทำบนพื้นแข็งก็ว่ายากแล้ว พอมาทำอยู่บนเครื่องยิ่งยากกว่าในการถ่ายเทน้ำหนักให้สมดุลทั้งสองข้าง เพราะเวลาเราขยับ เจ้าเครื่อง Surfset ก็จะส่ายไปส่ายมาจนกว่าจะยืนให้น้ำหนักมันสมดุล เรียกได้ว่าท้าทายไม่น้อยสำหรับคลาสนี้ เพราะต้องออกกำลังกายต่อเนื่องและยังต้องทรงตัวบนเครื่องให้ได้โดยไม่ตก ไม่โอนเอนไปฝั่งใดฝั่งหนึ่ง หากอ่านมาถึงตรงนี้และคิดว่าแค่นี้จบคลาสล่ะก็ คิดผิดค่ะ ยังไม่หมด ยังมีเซต ออกกำลังกายอีก 3-4 ท่า ทำต่อเนื่องทั้งหมด 4 เซต

 

เมื่อจบคลาส ตัวเราก็ชุ่มไปด้วยเหงื่อและเปียกไปทั้งหน้า สมแล้วที่เป็นคลาส Burn จริง ๆ เล่นเอาเราหอบและแขนขาล้าเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากออกกำลังกายแบบท้าทายตัวเอง เราขอแนะนำเลย คลาสเดียวได้ฝึกทั้งการทรงตัว สร้างกล้ามเนื้อช่วงบน ช่วงล่าง และแกนกลางตัว คลาสนี้เหมาะสำหรับคุณมาก อีกทั้งสถานที่ยังเดินทางง่าย แค่ลง BTS อโศก แล้วไปยังตึก Interchange 21 ชั้น B1 ก็ถึงเลย ว่าแล้วรอช้าอยู่ใย จัดแพ็กเกจเลยสิ!!

The Instructor

โคชนัท

The Equipment

Surfset

The Benefits

ฝึกการทรงตัว สร้างความสมดุลน้ำหนักของร่างกาย และสร้างกล้ามเนื้อแกนกลาง ช่วงบน ช่วงล่างให้แข็งแรง อีกทั้งได้เคลื่อนไหวร่างกายในทุก ๆ ส่วน คลาสนี้เผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 650 – 700 แคลอรี่

What to Prepare

เสื้อผ้าออกกำลังกายที่เคลื่อนไหวได้สะดวก

Exercise Type

Cardio, High intensity, Body Balance

Language

TH & EN

Class Duration

60 minutes

Number of Students

8 - 10 คน