FITALIKA คืออะไร?

FITALIKA คือ เว็บไซต์ที่จำหน่ายแพ็กเกจออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่คุณสามารถเลือกจัดสรรเองได้ ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นประเภทกิจกรรมออกกำลังกาย สถานที่ และวันที่เริ่มต้นแพ็กเกจ ซึ่งจะช่วยให้ชีวิตคุณเข้าถึงการออกกำลังกายได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น

ทำไมถึงต้องมี FITALIKA

หากปัญหาที่คุณเจอคือ “ออกกำลังกายแบบเดิมๆ จนเบื่อ” “อยากลองอะไรใหม่ๆ” “ฝึกแล้วยังไม่ได้ผลดี” “ไกล ต้องใช้เวลาเดินทางนาน” “จัดเวลาไปออกกำลังกายไม่ได้” หรือ “เล่นไม่เป็น” FITALIKA จะแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณด้วย “แพ็กเกจออกกำลังกายรูปแบบใหม่” ที่มีความพิเศษดังนี้

 • เครือข่ายสถานที่ออกกำลังกายครอบคลุมทั้งกรุงเทพและปริมณฑล
 • มีกิจกรรมหลากหลายประเภทให้เลือกตามความชื่นชอบ
 • สามารถจัดสรรวันและเวลาที่คุณสะดวกได้ตามที่คุณต้องการ
 • มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากสถานที่ออกกำลังกายมืออาชีพคอยดูแลคุณอย่างทั่วถึง

แพ็กเกจของ FITALIKA มีอะไรบ้าง?

package-s
ใช้ได้ทั้งหมด 6 ครั้ง
เลือกสตูดิโอตั้งแต่ 2 สตูดิโอขึ้นไป
ใช้ได้สูงสุด 3 ครั้ง/1 สตูดิโอ
package-m
ใช้ได้ทั้งหมด 12 ครั้ง
เลือกสตูดิโอตั้งแต่ 2 สตูดิโอขึ้นไป
ใช้ได้สูงสุด 6 ครั้ง/1 สตูดิโอ
ใช้ได้ทั้งหมด 18 ครั้ง
เลือกสตูดิโอตั้งแต่ 2 สตูดิโอขึ้นไป
ใช้ได้สูงสุด 9 ครั้ง/1 สตูดิโอ

ทำไมราคาของแพ็กเกจไม่เท่ากัน?

เพราะ FITALIKA มีประเภทกิจกรรมออกกำลังที่หลากหลาย และมีสถานที่ให้บริการมากมาย มาเข้าร่วมในเครือข่าย ราคาแพ็กเกจ FITALIKA ถูกคิดคำนวณจากทั้งประเภทกิจกรรม และสถานที่ซึ่งมีต้นทุนการให้บริการแตกต่างกัน ราคาแพ็กเกจที่คุณสร้างแต่ละแพ็กเกจจึง อาจจะไม่เท่ากัน

ขั้นตอนการซื้อแพ็กเกจ

 1. เลือกสตูดิโอ
 2. เลือกกิจกรรม
 3. เลือกขนาดแพ็กเกจ S (6 ครั้ง) หรือ M (12 ครั้ง) หรือ L (18 ครั้ง)
 4. เลือกวันเริ่มใช้แพ็กเกจ

แพ็กเกจใช้ได้นานเท่าใด?

แพ็กเกจ FITALIKA มีอายุการใช้งาน 30 วัน โดยนับจากวันที่เริ่มต้นใช้ ตัวอย่างเช่น หากคุณเริ่มต้นแพ็กเกจวันที่ 1 มีนาคม คุณจะสามารถใช้แพ็กเกจได้จนถึงวันที่ 30 มีนาคม เป็นต้น โดยสาเหตุที่เราจำกัดเวลาการใช้งานก็เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าไปออกกำลังกายสม่ำเสมอและได้รับประโยชน์สูงสุดจากแพ็กเกจของเรา

วิธีการและช่องทางการชำระเงินค่าแพ็กเกจ

คุณสามารถชำระเงินออนไลน์ผ่านบัตรเครดิต และสามารถโอนเงินผ่านทาง ATM จ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ธนาคาร หรือ Counter Service ได้ตามสะดวก โดย FITALIKA ใช้ระบบชำระเงินของบริษัท 2C2P ซึ่งเป็นระบบที่ได้มาตรฐานและได้รับการรับรองว่ามีความปลอดภัยในการทำธุรกรรมทางการเงิน

หลังจากชำระเงินแล้ว ลูกค้าจะได้รับแพ็กเกจอย่างไร?

แพ็กเกจของ FITALIKA คือ QR code ซึ่งเป็นเสมือนบัตรผ่านเข้าคลาสของคุณ โดยบัตรผ่านนี้จะปรากฏในระบบ FITALIKA ลูกค้าจะได้รับแพ็กเกจทางอีเมล

ใช้งาน QR code อย่างไร?

ลูกค้าสามารถเปิด QR code จากระบบ FITALIKA แล้วแสดงต่อสตูดิโอก่อนเข้าคลาส

ถ้าไม่มี Smart Phone สามารถใช้แพ็กเกจได้หรือไม่?

ใช้ได้ค่ะ ต่อให้ไม่มี Smart Phone ก็สามารถใช้บริการแพ็กเกจของ FITALIKA ได้ ด้วยการปรินต์ QR Code ลงบนกระดาษและนำไปยื่นให้สตูดิโอสแกน หรือบอกรหัสซึ่งส่งไปทางอีเมลกับสตูดิโอได้เลยค่ะ

สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจหลังจากซื้อไปแล้วได้หรือไม่?

คุณไม่สามารถขอคืนเงิน แลก หรือเปลี่ยนแพ็กเกจ ได้ไม่ว่าในกรณีใดๆ หลังจากซื้อแพ็กเกจแล้ว

วิธีใช้แพ็กเกจ

 • เช็คตารางคลาสและทำการจองล่วงหน้ากับสตูดิโอที่คุณเลือก
 • แสดง QR Code ที่ได้รับจาก FITALIKA เพื่อให้พนักงานสแกนบันทึกข้อมูลก่อนเข้าคลาส
 • สนุกสนานไปกับกิจกรรมออกกำลังกายที่คุณเลือก เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี และรูปร่างตามที่คุณต้องการ

ต้องจองคลาสก่อนล่วงหน้าไหม

คุณจะต้องทำการจองคลาสล่วงหน้ากับสตูดิโอทุกครั้ง ทั้งวันและเวลาเข้าคลาส ให้เป็นไปตามกฎระเบียบของแต่ละสถานที่ เพื่อเป็นการรักษาสิทธิ์ในการเข้าเล่น

วิธีการจองคลาส

คุณจะต้องทำการจองคลาสด้วยตนเอง โดยตรงกับสถานที่ที่คุณต้องการเข้าคลาส โดยวิธีการจองนั้นจะขึ้นอยู่กับกฎระเบียบของแต่ละสถานที่ FITALIKA ขอความกรุณาให้ทุกท่านปฏิบัติตามกฎระเบียบของสถานที่นั้นๆ อย่างเคร่งครัด

ถ้าไปเข้าคลาสสายหรือไม่ไปเข้าคลาสจะต้องมีค่าธรรมเนียมไหม?

ทาง FITALIKA ขอสงวนสิทธิในการคืนเงินในกรณีที่คุณเข้าคลาสสาย หรือไม่เข้าคลาสตามที่ได้จองเอาไว้ ทางเราจะทำการตัดจำนวนครั้งจากแพ็กเกจของคุณ และถือว่าคุณได้ยินยอมในการเสียสิทธิเข้าใช้ในคลาสนั้น ทั้งนี้ เพื่อประโยชน์สูงสุดและความยุติธรรมต่อลูกค้าของ FITALIKA ทุกท่าน

ถ้าคลาสที่ต้องการจองเต็มแล้วต้องทำยังไง?

คลาสกิจกรรมของสถานที่หลายแห่งจะรองรับลูกค้าได้เพียงจำนวนจำกัด และไม่สามารถเปิดให้เข้าคลาสได้เกินที่กำหนดไว้ เนื่องจากสถานที่มีพื้นที่และอุปกรณ์จำนวนจำกัด อีกทั้งยังต้องการให้ครูผู้สอนดูแลการฝึกได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิผลตามมาตรฐาน ดังนั้น เมื่อคลาสที่คุณต้องการเต็มแล้ว คุณจะไม่สามารถจองได้และต้องรอคลาสที่ว่างในครั้งต่อไป

สามารถจองคลาสให้เพื่อนได้ไหม?

คุณสามารถจองคลาสให้เพื่อนได้ด้วยระบบการจองทางโทรศัพท์เท่านั้น และต้องปฏิบัติไปตามกฎและระเบียบของแต่ละสถานที่อย่างเคร่งครัด

วิธีการยกเลิกคลาส

คุณสามารถยกเลิกคลาสได้หากไม่สะดวกในวันและเวลาที่ได้ทำการจองคลาสไปแล้ว โดยจะต้องทำการยกเลิกล่วงหน้าก่อนเวลาที่แต่ละสถานที่กำหนด และต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบของสถานที่นั้นอย่างเคร่งครัด

สามารถโอนถ่าย หรือใช้แพ็กเกจร่วมกับคนอื่นได้ไหม?

ไม่ได้ เนื่องจากแพ็กเกจ FITALIKA สามารถใช้ได้ 1 ท่าน ต่อ 1 แพ็กเกจ เท่านั้น โดยชื่อที่ใช้ซื้อแพ็กเกจ FITALIKA จะต้องตรงกับชื่อของผู้ใช้บริการที่ไปเข้าคลาส

หมายเหตุ ทางสตูดิโอผู้ให้บริการอาจขอตรวจเช็คข้อมูลของท่านตามความเหมาะสม

สถานที่ออกกำลังกายที่เข้าร่วมกับ FITALIKA มีที่ไหนบ้าง?

ไม่พบคำตอบที่สามารถตอบข้อสงสัยของคุณ?

สามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่ อีเมล์: contact@fitalika.com หรือ @Line : fitalika หรือโทรศัพท์: 097-005-3380

FITALIKA ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจและไว้วางใจในบริการของเรา

สิ่งที่ควรทราบก่อนไปเข้าคลาส

ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสตูดิโอและกิจกรรมโดยเข้าไปดูรีวิวคลาสหรือโปรไฟล์สตูดิโอในเว็บไซต์ของเรา หรือสอบถามพนักงานของสถานที่นั้นๆ ก่อน เพื่อทำการเตรียมตัวล่วงหน้าในการเข้าคลาส เช่น ในกรณีที่คลาสนั้นต้องมีอุปกรณ์ส่วนตัวเสริม สวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับกิจกรรมนั้นๆ เป็นต้น และที่สำคัญคือ คุณควรไปเข้าคลาสให้ตรงเวลา หรือก่อนเริ่มคลาส 15 นาที