ฟิตให้หุ่นเป๊ะแบบ Gal Gadot ในบท Wonder Woman สุดปัง!

ที่มา  www.popworkouts.com

ภาพ IG : gal_gadot

นาทีนี้เห็นจะไม่พูดถึงเธอไม่ได้แล้ว เพราะกระแส Wonder Woman มาแรงเหลือเกิน โดยเฉพาะเรื่องความฟิต ความเป๊ะของแม่สาว Gal Gadot (กาล กาดอต) เชื่อว่าเธอจะกลายเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ หลาย ๆ คนลุกขึ้นมาออกกำลังกายเพื่อให้ได้หุ่นเริด ๆ อย่างเธอ มาดูกันดีกว่าว่าเธอทำอะไรบ้างเพื่อหุ่นนี้!

 

การออกกำลังกาย  

เริ่มด้วยเธอเป็นนางงามตั้งแต่อายุ 18 และยังเป็นนางแบบอีกด้วยค่ะ Gal ใช้เวลามากมายในการสร้างหุ่นลีน ๆ เธอสร้างกล้ามเนื้อแสนแข็งแกร่งและก็เซ็กซี่ในคราวเดียว เมื่อรับบท Wonder Woman เธอก็ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอผสมกับเวตเทรนนิ่งอย่างหนัก

 

One of my favorite workout routines! #boxing #workhard #workoutwednesday

A post shared by Gal Gadot (@gal_gadot) on

 

อาหารการกิน

Gal ยืดหลัก 3 อย่างในการควบคุมอาหารเพื่อเป็น Wonder Woman แสนสวย เธอกินอาหารที่ประกอบด้วยผักใบเขียวกับโปรตีนเป็นหลัก ดื่มน้ำวันละ 1 แกลอนทุกวัน และเลือกอาหารให้เหมาะกับกิจกรรมในแต่ละวันด้วยแนวคิดที่ว่า “อาหารคือแหล่งพลังงานของร่างกาย”

 

Late snack time 😋#love #vegan #vegetarian #food

A post shared by Gal Gadot (@gal_gadot) on

 

รูปร่าง

Gal ใช้เวลา 1 ชั่วโมงต่อวันในยิมออกกำลังกาย แต่ยังไงเสีย การนอนหลับให้เพียงพอและสารอาหารที่เหมาะสมก็ช่วยให้เธอทำได้สำเร็จเช่นกัน ไม่ใช่แค่ 1 ชั่วโมงในยิมที่สำคัญ เพราะอีก 23 ชั่วโมงในแต่ละวันก็สำคัญเช่นกัน

 

Gal เทรนอยู่หลายปีกว่าจะได้เป็น Wonder Woman เธอออกกำลังกายด้วยคาร์ดิโอ ศิลปะป้องกันตัว และเวตเทรนนิงเพื่อให้ได้ลุคอย่างที่หวัง มาดูว่าทุก ๆ วันเธอฝึกอย่างไรนะคะ แรกเริ่มคือวอร์มอัพด้วยคาร์ดิโอ ตามด้วยเวตเทรนนิง และออกกำลังกายเร่งการเผาพลาญไขมัน โดยเทรนเนอร์จะเน้นการฝึกแบบฟูลบอดี้ 

 

 

หากทำไม่เสร็จในครั้งแรกก็อย่าเพิ่งล้มเลิก ให้พยายามอีกครั้ง!  Gal ถือเป็นแบบอย่างเรื่องนี้ได้ดีเลยละ เธอเคยเข้าทดสอบบทเป็นสาวบลอนด์ใน James Bond ตอน Quantum of Solace ด้วย แต่ก็พลาดบทนั้นให้กับ Olgya Kurylenko ไม่กี่ปีจากนั้นทั้งคู่ก็ต้องแข่งกันเพื่อรับบท Wonder Woman แน่นอนว่า Gal ได้บทนี้มาครองในที่สุด! ดังนั้น…อย่าเพิ่งล้มเลิกนะคะ ไปต่อค่ะ แม้ว่าครั้งแรกจะยังไม่สำเร็จก็ตาม

Reach for the top! 💪 #flashback #weekend #fun

A post shared by Gal Gadot (@gal_gadot) on

Comments

comments