ของขวัญปีใหม่สุดจี๊ด สำหรับสายเฮลท์ตี้

ภาพประกอบ : freepik.com

ใกล้ปีใหม่ทีไร เรื่องปวดหัวเห็นจะไม่พ้นว่าหาอะไรเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนพิเศษดีนะ ไม่เอาแล้วตุ๊กตา ไม่เอาแล้วกระเป๋า เปลี่ยนแนวมาซื้อของขวัญแบบรักสุขภาพกันดีกว่าค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสายเริ่มต้นดูแลสุขภาพหรือสายที่ฟิตอยู่แล้วก็ตาม

กระเป๋า

อ้าว…ไหนบอกว่าไม่เอากระเป๋าแล้วไง? แต่กระเป๋าในที่นี่คือกระเป๋าสำหรับใส่เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬานะคะ ใบใหญ่ให้พอใส่รองเท้า เสื้อและกางเกง เลือกแบบผ้ากันน้ำ มีการระบายที่ดี และ ถ้าให้ดีต้องซื้อกระเป๋าหูรูดใบเล็กสำหรับแยกเสื้อผ้าใช้แล้วด้วยนะคะ เพื่อความสะอาดและถูกสุขอนามัย

กล่องข้าว

กล่องข้าวดูเหมือนจะไม่สำคัญ แต่หากว่าเพื่อนสุดแสนเฮลท์ตี้ของคุณชอบทำอาหารเพื่อสุขภาพกินเองแล้วละก็ กล่องข้าวก็ถือว่าเป็นของขวัญดี ๆ ได้เลยนะคะ เลือกแบบที่แบ่งช่องได้หลากหลายสักหน่อยเพื่อความน่ากิน ฝาปิดสนิทไม่มีรัวซึม จะได้ไม่เลอะเทอะหรือส่งกลิ่นให้เล็ดรอดออกมาค่ะ

 

กระบอกน้ำ

กระบอกน้ำคืออีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะไม่ว่าจะออกกำลังกายด้วยกีฬาประเภทใด เราก็ต้องเติมน้ำเข้าร่างกายเสมอ ไม่เช่นนั้นร่างกายจะขาดน้ำจนเป็นอันตรายได้ ลองเลือกกระบอกน้ำแบบที่เปิดปิดง่าย ๆ ใส่กระเป๋าสะดวก สีสันสดใส ทำความสะอาดง่ายเป็นของขวัญซิคะ   

ชุดกีฬา

แน่นอนค่ะ ต้องมีในลิสต์อยู่แล้ววว ทั้งสปอร์ตบาร์ ทั้งเลกกิ้ง กางเกงขาสั้น พร็อพต่าง ๆ นานา เดี๋ยวนี้มีให้เลือกเยอะแยะทั้งแบบสีเรียบ ๆ คูล ๆ และสีสันสดใสแสบซี๊ด เชื่อเถอะว่ามันสนุกว่าตอนเลือกซื้อ แถมยังถูกใจผู้รับสายกีฬาแน่นอนค่า

รองเท้า

จริงอยู่ว่ากิจกรรมบางประเภทไม่จำเป็นต้องใช้รองเท้า แต่ก็เถียงไม่ได้ว่าการมีรองเท้าสปอร์ตดี ๆ สักคู่เป็นสิ่งที่ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยไม่น้อยยยย แต่หากว่าคนพิเศษของคุณชอบวิ่งแล้วละก็ ควรเลือกรองเท้าที่เหมาะกับการวิ่งเป็นพิเศษนะคะ หรือหากชอบออกกำลังกายในยิมก็ควรเลือกให้เหมาะกับกิจกรรมที่ทำค่ะ ถ้าให้ดี ควรพาไปลองแล้วจ่ายเงินให้ค่ะ เป็นอันจบพิธีการให้ของขวัญค่ะ หมดปัญหาเรื่องไซซ์ไม่พอดีแน่นอน  

 

ผ้าขนหนูสำหรับเช็ดหน้า

ของสำคัญอีกอย่างสำหรับคนชอบออกกำลังกายค่ะ ซื้อให้เป็นโหล ขนหน้าแข็งก็ไม่ร่วงอีกต่างหาก เพราะเป็นของราคาไม่แพงมาก เลือกแบบซับน้ำได้ดี เนื้อนุ่มมม รับรองเลยว่าเริดสุด ทุกครั้งที่ใช้ เขาจะได้นึกถึงคนให้ยังไงล่ะคะ

อุปกรณ์ออกกำลังกาย

อุปกรณ์ชิ้นไม่ใหญ่นักที่เราอยากแนะนำก็เช่น เสื่อโยคะ บล็อกโยคะ ดัมป์เบลล์ เชือกกระโดด ถุงมือ ลองสังเกตดูว่าเพื่อนของคุณชอบกิจกรรมออกกำลังกายประเภทไหน แล้วก็เลือกให้เหมาะค่ะ

Comments

comments