แหล่งรวมผลิตภัณฑ์ออร์กานิค เพื่อคนเมืองรักสุขภาพ

เรื่อง วรรณวรา สุทธิศักดิ์ ที่มาภาพ Facebook : organicsupply.bkk

ในกระแสรักสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ออร์กานิคทั้งอุปโภคและบริโภคกลายเป็นอีกทางเลือกของคนที่ใส่ใจสุขภาพ หากมีสถานที่ๆ รวมผลิตภัณฑ์ออร์กานิคที่คัดสรรแล้วว่าดี พร้อมบรรยากาศสบายๆ ให้เราได้ละเลียดความอร่อยของอาหารและเครื่องดื่มออร์กานิค พร้อมผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้เลือกสรรในที่เดียวคงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

Organic Supply คือร้านออร์กานิคที่เราภูมิใจนำเสนอ เพราะเชื่อว่าการรับประทานอาหารที่ไม่ได้ผ่านการแปรรูปหรือใช้สารเคมีใดๆ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่เพียงแค่ดีต่อสุขภาพของเราเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการสนับสนุนและสร้างจิตสำนึกที่ดีต่อสิ่งต่างๆ บนโลกใบนี้ ที่ออร์กานิค ซัพพลาย จึงคัดสรรและรวบรวมผลิตภัณฑ์ออร์กานิคและแบรนด์สุขภาพจากที่ต่างๆ ไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด อาหารแห้ง เครื่องดื่ม จากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้และคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภค รวมทั้งเบเกอรี่สดใหม่ ซึ่งเป็น Vegan คือไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ พร้อมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ รอให้คนรักสุขภาพได้เลือกจับจ่ายแบบครบครัน

 

 

เล็ก อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร หรือ Greasy Café หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งร้านได้กล่าวไว้ว่า สิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นที่ Organic Supply คืออยากให้เป็นพื้นที่ให้คนที่มีความตั้งใจในการผลิตสินค้าที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเกษตรกรหรือกลุ่มเล็กๆ ที่เราอาจมองไม่เห็นในสังคม (Credit : BKKMENU.COM) ซึ่งนั่นนอกจากจะเป็นพื้นที่ของผู้ขายแล้ว ผู้ซื้ออย่างเราๆ ที่รักสุขภาพก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อยเช่นเดียวกัน

 

 

Organic Supply
Natural Market

FB : https://www.facebook.com/organicsupply.bkk
Open hours 10.00-20.00 everyday
148 Nakniwat rd. (Ladphrao 71)

Comments

comments