The Wonder Women Talk by FITALIKA x Pigeon จัดการชีวิตคุณแม่อย่างไรให้ลงตัว? ทั้งสุขภาพ การงาน และการเป็นแม่

มาแล้วค่า ภาพบรรยากาศ “The Wonder Women Talk by FITALIKA x Pigeon จัดการชีวิตคุณแม่อย่างไรให้ลงตัว? ทั้งสุขภาพ การงาน และการเป็นแม่” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมานี้

งานนี้จัดขึ้นเพื่อให้คุณแม่ ๆ ได้มาร่วมพูดคุยกันถึงบทบาทหน้าที่การเป็นคุณแม่ รวมถึงการจัดการชีวิตแบบฉบับคุณแม่ที่ต้องรับหน้าที่มากมาย ทั้งทำงาน ดูแลลูก ดูแลบ้านและครอบครัว รวมถึงดูแลตัวเองด้วย 💕

งานนี้ได้คุณเจน ธนัยรุ่งโรจน์ เทรนเนอร์ เจ้าของ RSM Academy and Bootcamp at Riverside Plaza มวยไทยและบูธแคมป์ และคุณแม่ลูกหนึ่ง มาบอกเล่าประสบการณ์ตรงของการเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่ต้องจัดการชีวิตหลายด้านควบคู่กันไปด้วย ซึ่งนอกจากการดูแลครอบครับ ดูแลบ้าน และดูแลลูกแล้ว คุณเจนก็ยังเป็นโคชและเจ้าของกิจการยิม  RSM Academy and Bootcamp at Riverside Plaza มวยไทยและบูธแคมป์ อีกด้วยค่ะ มีหลายบทบาทมากจริง ๆ ซึ่งงานนี้คุณเจนได้บอกเล่าวิธีการจัดการชีวิตอันแสนวุ่นวาย รวมถึงการสร้างไลฟ์สไตล์แบบแอ็กทีฟเพื่อให้ร่างกายคุณแม่มีความแข็งแรง สุขภาพจิตดี และมีรูปร่างที่ดีขึ้น กลับมาเป๊ะและปังได้อย่างใจค่ะ

ช่วงต่อมาก็ถึงคราวที่เทรนเนอร์ชื่อดังสุดฮอตจะได้แนะนำคุณแม่ ๆ เรื่องการออกกำลังกายแต่ละประเภทที่เหมาะสมกับคุณแม่ค่ะ

คุณกอบัว ฤชุภา สมโสภา เทรนเนอร์ชื่อดังจาก Physique 57 Bangkok ได้มาบอกพวกเราว่า Barre การออกกำลังสุดฮิด ณ เดียวนี้คืออะไร ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและลดน้ำหนักได้ดีขนาดไหน ทั้งยังเล่าประสบการณ์จากการเทรนด์คุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่ลูกอ่อนหลาย ๆ ท่าน ทั้งสิ่งที่คุณแม่ทั้งหลายกังวลและวิธีการแก้ไขอีกด้วยค่ะ 🤰

คุณพัด ณภัชชา เตียมพานิช เทรนเนอร์ชื่อดังจาก YogaSutra Studio ที่มาร่วมพูดคุยในเรื่องการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของคุณแม่ด้วยโยคะ ที่ช่วยให้คุณแม่มีสติอยู่เสมอไม่ว่าจะทำอะไร แถมยังช่วยให้มีสติในการจัดการชีวิตอันวุ่นวายของคุณแม่ลูกสองได้เป็นอย่างดี และแน่นอนที่สุดคือยังช่วยให้รูปร่างดีด้วยนะคะ 💃

นอกจากความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านตามกิจกรรมออกกำลังกายที่ถนัดแล้ว Speaker ทั้ง 3 ท่านยังได้แปลกเปลี่ยนประสบการณ์ของการเป็นแม่ ชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังจากมีลูก ความท้าทายใหม่ ๆ การดูแลสุขภาพของตัวเอง การออกกำลังกาย การบริหารเวลาให้มีชีวิตที่สมดุลทั้งกายและใจ

ก่อนกลับคุณแม่ก็ได้รับของขวัญของที่ระลึกจาก Pigeon Little Moments Club กลับไปด้วยนะคะ ถุงใหญ่ ๆ แบบนี้อัดแน่นทั้งคุณภาพและปริมาณเลยนะคะ

FITALIKA ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือร่วมมือเป็นอย่างดี

ทั้ง RSM Academy and Bootcamp at Riverside Plaza มวยไทยและบูธแคมป์ ที่ส่งคุณเจน ธนัยรุ่งโรจน์ มาร่วมงานครั้งนี้

YogaSutra Studio ที่ช่วยส่งคุณพัด ณภัชชา เตียมพานิช มาแบ่งปั่นประสบการณ์โยคะ

Physique 57 Bangkok ที่ส่งคุณคุณกอบัว ฤชุภา สมโสภา เทรนเนอร์ชื่อดังมาแบ่งปันเรื่อง Barre ให้คุณแม่ได้ทราบกัน

ขอบคุณ Glowfish Offices สำหรับสถานที่สวย ๆ นี้นะคะ

และท้าทายที่สุด ขอขอบคุณ Pigeon Little Moments Club สำหรับของขวัญน่ารักในครั้งนี้ค่ะ

Comments

comments