OMMO Studios

โปรดเลือกกิจกรรมจากรายการด้านล่าง :

ปั่นจักรยานในร่ม

ฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง

โยคะ

พิลาทิสบนเสื่อ

เต้น

เกี่ยวกับสตูดิโอ

ข้อมูลคลาส

ปั่นจักรยานในร่ม

การปั่นจักรยานเป็นการออกกำลังประเภท Anaerobic ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้ทั่วร่างกาย และเสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนล่าง ตั้งแต่ท้อง ขา และก้น ให้เฟิร์มมากยิ่งขึ้น การเคลื่อนไหวด้วยการปั่นที่ก้มตัวและมีการยืดเหยียดของช่วงล่างทำให้มีแรงกระแทกน้อย จึงช่วยลดผลกระทบต่อข้อต่อ หัวเข่า และหลัง หากเทียบกับกิจกรรมออกกำลังกายอื่นๆ เช่น การวิ่ง คลาสปั่นจักรยานในร่มมักมีการออกแบบให้สนุกขึ้นด้วยเสียงเพลงโดยกำหนดการปั่นให้สอดคล้องกับจังหวะเพลงมันส์ๆ ลดความน่าเบื่อไปได้เยอะเลยทีเดียว

คลาส ปั่นจักรยานในร่ม ที่ OMMO Studios

- Ride Signature

- Ride Fit (อ่านรีวิวคลาส)

- Hybrid Ride + Core

- RIDE x Endurance Race

ฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง

การออกกำลังกายที่ดัดแปลงและพัฒนามาจากกีฬาหรือกิจกรรมในชีวิตประจำวันทั่วๆ ไป โดยฝึกการเคลื่อนไหวหลายแบบเข้าด้วยกัน เพื่อให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ทนทาน มีพละกำลัง ความสมดุล และความคล่องตัวมากขึ้น จนสามารถรับมือกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ในการฝึกจะใช้อุปกรณ์หลากหลายมากระตุ้นให้กล้ามเนื้อได้ทำงานร่วมกัน และสร้างความคุ้นเคยในการเคลื่อนไหวร่างกายตามธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บในการทำกิจกรรมต่างๆ และยังช่วยให้เล่นกีฬาอื่นๆ ได้ดีขึ้นด้วย

คลาส ฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง ที่ OMMO Studios

- Rooftop Warrior

- Strike Signature (อ่านรีวิวคลาส)

- Strike Warrior

โยคะ

โยคะเป็นมากกว่าการฝึกฝนด้วยท่าบิดตัวแปลกๆ ตามที่หลายคนเข้าใจ เพราะแท้จริงแล้ว โยคะคือการฝึกประสานร่างกายเข้ากับจิตใจและอารมณ์ ผ่านเทคนิคการหายใจ การจัดท่าทาง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำสมาธิ ผลที่ได้มีทั้งการฟื้นฟูความสมดุลของร่างกาย สร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่น สร้างสมาธิ อีกทั้งยังพัฒนาความมั่นใจไปพร้อมๆ กัน ปัจจุบันศาสตร์โยคะมีมากมายหลายศาสตร์ตามการตีความปรัชญาโยคะของสตูดิโอแต่ละแห่ง เช่น Hatha, Iyenga, Ashtanga, Bigram, Power, Vinyasa, Yin เป็นต้น

คลาส โยคะ ที่ OMMO Studios

- Yoga Signature

- Sports Stretch

พิลาทิสบนเสื่อ

พิลาทิสเป็นการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่น ซึ่งการฝึกฝนแบบองค์รวมนี้จะช่วยให้รู้จักร่างกายของตัวเองมากยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่ส่วนกลางของลำตัว (บริเวณหน้าท้อง) สร้างความแข็งแรงให้กระดูกสันหลัง รวมทั้งสร้างความยืดหยุ่นควบคู่ไปด้วย การฝึกพิลาทิสบนเสื่อ (Mat) แม้ว่าจะมีท่าบริหารที่น้อยกว่าการใช้เครื่องรีฟอร์เมอร์ แต่ผู้ฝึกจะได้ใช้กล้ามเนื้อและแกนกลางลำตัวมากขึ้น เนื่องจากไม่มีอุปกรณ์เครื่องมือมาช่วยรองรับท่าทางต่างๆ นอกจากนี้ อาจฝึกในห้องที่เพิ่มอุณหภูมิสูง (Hot Pilates) เพื่อช่วยขับเหงื่อ ไล่ของเสียออกจากร่างกายรวดเร็วมากขึ้น

คลาส พิลาทิสบนเสื่อ ที่ OMMO Studios

- Pilates Core

เต้น

การเต้นทำให้เราสุขภาพแข็งแรง โดยเป็นการออกกำลังกายที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายด้วยท่วงท่าแตกต่างกันออกไป ตามสเต็ปและสไตล์ของการเต้นนั้นๆ อย่างเช่น Zumba, Jazz, Funk หรือ Hip hop ไม่ว่าจะสเต็ปแดนซ์แบบไหนก็เสริมสร้างความฟิตให้ร่างกาย สร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มความยืดหยุ่น ขับเหงื่อ และเผาผลาญไขมันได้เช่นกัน การเข้าคลาสเต้นตามจังหวะเพลงมันส์ๆ นั้นทำให้ร่างกายฟิตด้วย สนุกด้วย และได้ปลดปล่อยความเครียดไปได้ในคราวเดียว

คลาส เต้น ที่ OMMO Studios

- Zumba

- Hip Hop Dance

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่อยู่

8/8 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ยานนาวา สาธร กรุงเทพฯ 10120
Mon - Fri : 07.00 - 22.00hr. Sat - Sun : 07.00 - 17.00hr
info@ommostudios.com