I Love Pilates

โปรดเลือกกิจกรรมจากรายการด้านล่าง :

แอเรียล

เต้น

ฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง

พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

พิลาทิสบนเสื่อ

เกี่ยวกับสตูดิโอ

I Love Pilates Studio ได้รับการก่อตั้งขึ้นโดยสี่สาวผู้มีใจรักในศาสตร์พิลาทิส และเชื่อว่าการฝึกพิลาทิสนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่การออกกำลังกาย แต่เป็นการปรับสมดุลทั้งร่างกายและจิตใจ การเรียนการสอนที่นี่เน้นเรื่องของการใช้กล้ามเนื้อมัดที่ถูกต้อง ใน Alignment ที่ถูกต้อง เพื่อให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด I Love Pilates เป็นสตูดิโอเล็กๆ แต่สิ่งที่เราประทับใจคือ บรรยากาศที่อบอุ่น สบายๆ เป็นกันเอง และทีมงานที่ใส่ใจจดจำรายละเอียด ดูแลทุกคนอย่างทั่วถึง

ข้อมูลคลาส

แอเรียล

การออกกำลังกายกลางอากาศที่คุณจะต้องออกแรงกล้ามเนื้อทั่วร่าง ทั้งหน้าท้อง ขา แขน และร่างกายส่วนบน ขณะเคลื่อนไหวด้วยท่าทางจากศาสตร์หลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นพิลาทิส โยคะ Acrobats และการเต้น เพื่อพยุงตัวด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ในการฝึก เช่น silk ropes, hoops, fabric slings หรือ trapeze bars นอกจากนี้ชื่อคลาสก็อาจตั้งตามอุปกรณ์ที่ใช้ฝึก ตามแต่สตูดิโอจะสร้างสรรค์ขึ้น เช่น Yoga Fly, Pilates Fly, Sky Fly, Suspension หรือ Antigravity

คลาส แอเรียล ที่ I Love Pilates

- Sky Yoga* for beginner [ เริ่มต้น ]

เต้น

การเต้นทำให้เราสุขภาพแข็งแรง โดยเป็นการออกกำลังกายที่ต้องเคลื่อนไหวร่างกายด้วยท่วงท่าแตกต่างกันออกไป ตามสเต็ปและสไตล์ของการเต้นนั้นๆ อย่างเช่น Zumba, Jazz, Funk หรือ Hip hop ไม่ว่าจะสเต็ปแดนซ์แบบไหนก็เสริมสร้างความฟิตให้ร่างกาย สร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มความยืดหยุ่น ขับเหงื่อ และเผาผลาญไขมันได้เช่นกัน การเข้าคลาสเต้นตามจังหวะเพลงมันส์ๆ นั้นทำให้ร่างกายฟิตด้วย สนุกด้วย และได้ปลดปล่อยความเครียดไปได้ในคราวเดียว

คลาส เต้น ที่ I Love Pilates

- Zumba [ เริ่มต้น ]

ฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง

การออกกำลังกายที่ดัดแปลงและพัฒนามาจากกีฬาหรือกิจกรรมในชีวิตประจำวันทั่วๆ ไป โดยฝึกการเคลื่อนไหวหลายแบบเข้าด้วยกัน เพื่อให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ทนทาน มีพละกำลัง ความสมดุล และความคล่องตัวมากขึ้น จนสามารถรับมือกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ในการฝึกจะใช้อุปกรณ์หลากหลายมากระตุ้นให้กล้ามเนื้อได้ทำงานร่วมกัน และสร้างความคุ้นเคยในการเคลื่อนไหวร่างกายตามธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่ออาการบาดเจ็บในการทำกิจกรรมต่างๆ และยังช่วยให้เล่นกีฬาอื่นๆ ได้ดีขึ้นด้วย

คลาส ฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง ที่ I Love Pilates

- Lean & Toned [ เริ่มต้น ]

พิลาทิส รีฟอร์เมอร์

พิลาทิสเป็นการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่น ซึ่งการฝึกฝนแบบองค์รวมนี้จะช่วยให้รู้จักร่างกายของตัวเองมากยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่ส่วนกลางของลำตัว (บริเวณหน้าท้อง) สร้างความแข็งแรงให้กระดูกสันหลัง รวมทั้งสร้างความยืดหยุ่นควบคู่ไปด้วย การฝึกบนเครื่องรีฟอร์เมอร์ช่วยเพิ่มโฟกัสในการฝึกแต่ละส่วนของร่างกาย โดยเครื่องรีฟอร์เมอร์สามารถปรับความหนักเบา และยังช่วยให้ได้ฝึกร่างกายกับแรงต้านได้ เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการฝึกให้ฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้ได้ผลอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

คลาส พิลาทิส รีฟอร์เมอร์ ที่ I Love Pilates

- Intro to Reformer(for first timer only) [ เริ่มต้น ]

- ABT : Abs Butt Thighs [ เริ่มต้น ]

- Lower Body [ เริ่มต้น ]

- Upper Body [ เริ่มต้น ]

- Total Body [ เริ่มต้น ]

พิลาทิสบนเสื่อ

พิลาทิสเป็นการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่น ซึ่งการฝึกฝนแบบองค์รวมนี้จะช่วยให้รู้จักร่างกายของตัวเองมากยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่ส่วนกลางของลำตัว (บริเวณหน้าท้อง) สร้างความแข็งแรงให้กระดูกสันหลัง รวมทั้งสร้างความยืดหยุ่นควบคู่ไปด้วย การฝึกพิลาทิสบนเสื่อ (Mat) แม้ว่าจะมีท่าบริหารที่น้อยกว่าการใช้เครื่องรีฟอร์เมอร์ แต่ผู้ฝึกจะได้ใช้กล้ามเนื้อและแกนกลางลำตัวมากขึ้น เนื่องจากไม่มีอุปกรณ์เครื่องมือมาช่วยรองรับท่าทางต่างๆ นอกจากนี้ อาจฝึกในห้องที่เพิ่มอุณหภูมิสูง (Hot Pilates) เพื่อช่วยขับเหงื่อ ไล่ของเสียออกจากร่างกายรวดเร็วมากขึ้น

คลาส พิลาทิสบนเสื่อ ที่ I Love Pilates

- PILATES Halo® [ เริ่มต้น ]

- Fit Ball [ เริ่มต้น ]

- Body BUFF [ เริ่มต้น ]

- Power Mat [ เริ่มต้น ]

- Dynamic Pilates [ เริ่มต้น ]

- PilaFIT [ เริ่มต้น ]

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่อยู่

3536 สุขุมวิท 103 บางนา กรุงเทพ 10260
อุดมสุข
Mon - Fri: 08.00 - 22.00 hr. Sat - Sun: 10.00 - 20.00 hr.
ilovepilatesbkk@gmail.com