RSM - Riverside Plaza

โปรดเลือกกิจกรรมจากรายการด้านล่าง :

มวย

บูตแคมป์

เกี่ยวกับสตูดิโอ

ค่ายมวย RSM เปิดให้ผู้มีใจรักในศิลปะมวยไทยทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงนักกีฬาได้มาเรียนรู้และฝึกฝนทักษะกัน ด้วยความ...RSM เป็นศูนย์รวมนักชกที่มีชื่อเสียง ครูมวยมากประสบการณ์ที่มีทั้งวิชามวยและเทคนิคการฝึกร่างกายแบบต่างๆ RSM นอกจากจะมีชื่อเสียงในโปรแกรมสร้างนักชกเพื่อเข้าแข่งขันในรายการต่างๆ แล้วนั้น ยังมีโปรแกรมที่ได้ประยุกต์เอาการฝึกแม่ไม้มวยไทยมาปรับให้เป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพของคนรุ่นใหม่ หลักสูตรของ RSM จึงมีความพิเศษตรงที่ได้รวมเอาศาสตร์ต่างๆ ทั้งยิมนาสติก มาผสมกับเทคนิคศิลปะป้องกันตัวและวิธีการออกกำลังกายในยิมทั่วไป ได้อย่างลงตัวและสนุกสนาน

ข้อมูลคลาส

มวย

การชกมวยไม่ใช่เรื่องของการต่อสู้อย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยเพิ่มทักษะโดยรวมด้านกีฬาและพัฒนาสมาธิของผู้ฝึกให้ดีขึ้นด้วย มวยเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ต้องใช้ทั้งร่างกายและจิตใจ ฝึกฝนทุกส่วนของร่างกายอย่างหนัก ไม่ว่าจะกระโดดเชือก,จ็อกกิ้ง, สปรินท์, วิ่ง, ซิทอัพ, วิดพื้น, crunches, calisthenics, ชกลม, ต่อยกระสอบทราย ไปจนถึงการล่อเป้าและเล่นเชิงอีกด้วย

คลาส มวย ที่ RSM - Riverside Plaza

- Muay Thai [ เริ่มต้น ]

โยคะ

โยคะเป็นมากกว่าการฝึกฝนด้วยท่าบิดตัวแปลกๆ ตามที่หลายคนเข้าใจ เพราะแท้จริงแล้ว โยคะคือการฝึกประสานร่างกายเข้ากับจิตใจและอารมณ์ ผ่านเทคนิคการหายใจ การจัดท่าทาง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำสมาธิ ผลที่ได้มีทั้งการฟื้นฟูความสมดุลของร่างกาย สร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่น สร้างสมาธิ อีกทั้งยังพัฒนาความมั่นใจไปพร้อมๆ กัน ปัจจุบันศาสตร์โยคะมีมากมายหลายศาสตร์ตามการตีความปรัชญาโยคะของสตูดิโอแต่ละแห่ง เช่น Hatha, Iyenga, Ashtanga, Bigram, Power, Vinyasa, Yin เป็นต้น

บูตแคมป์

การออกกำลังกายที่อิงจากการฝึกทหาร ผู้ฝึกต้องออกแรงทำตามคำสั่งโคช ซึ่งจะนำการออกกำลังกายหลายๆ อย่างมาใช้เป็นฐานฝึก ทั้งฝึกกระโดด วิดพื้น ซิทอัพ วิ่ง ยกน้ำหนัก เน้นทำให้ครบทุกฐานตามเวลาที่กำหนด การฝึกแบบ Bootcamp ค่อนข้างหนัก เพราะใช้ร่างกายทั้งหมด กล้ามเนื้อทั้งตัว นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมในการฝึกด้วย เช่น ดัมเบลล์ ,TRX , medicine ball, stair climbing และ bench เพื่อเพิ่มความฟิตให้ถึงขั้นสุด

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่อยู่


rsm.riverside@gmail.com